Thông tin liên hệ Công ty Thiên Long

Lĩnh vực hoạt động của Vi Tính Thiên Long.

Thiên Long Computer luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về các Dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  1.  Chuyên Sửa chữa, khắc phục các lỗi máy tính PC và Laptop. (Cài Win, diệt virus, lắp ráp máy tính, thay Nguồn, Main, Chip cầu bắc, CPU; thay bản lề, hàn bản lề laptop, màn hình laptop …)
  2. Nhận khắc phục dữ liệu ổ cứng, usb bị mất do format nhầm, lỡ tay xóa, bị bad, xóa partition ….
  3. Dịch vụ Sửa chữa máy tính, laptop tại nhà. (nâng cấp, bảo trì; khắc phục sự cố không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được …)
  4. Vệ sinh Laptop lấy ngay (chỉ với 30 phút, chúng tôi sẽ khắc phục được những lỗi do máy tính lâu ngày bị bám bụi như : nóng máy, máy chạy chậm, treo đơ … )
  5. Thi thông, lắp đặt hệ thống Mạng máy tính (Thiết kế hệ thống mạng cho công ty, cấu hình, phân quyền user, xây dựng firewal, ISA …)
  6. Sửa chữa mainboard máy tính, laptop, màn hình LCD lấy liền.

Mục tiêu của công ty Thiên Long Computer:

– Trở thành công ty có hệ thống Sửa chữa, Bảo hành, Cung cấp linh kiện Điện tử với quy mô, chuyên nghiệp và lớn nhất tại TP.HCM.
– Xây dựng Thiên Long Computer trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo với một tinh thần dân chủ cao.
– Phấn đấu Thiên Long Computer trở thành một nơi mà mọi nhân viên đều coi là ngôi nhà chung, sống và làm việc hết mình, có trách nhiệm với công việc như trách nhiệm 1 người trụ cột trong nhà.

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY THIÊN LONG:

Địa Chỉ Văn Phòng Điều Hành: 35/1 Quang Trung, Gò Vấp, Tphcm

Phục Vụ Nhanh Tại Nhà 22 Quận Hcm – 3O-4Op Có Mặt – Full Vat – (Uy Tín Để Tồn Tại Và Phát Triển)

ĐT: 034.682.1715 – Email: congtythienlong2021@gmail.com

MST: 0313214056 ( PCI Group)

Ngày Thành Lập Và Hoạt Động: 15/3/2013

**Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Sao Mai-02866507709**

    Yêu Cầu Dịch Vụ

    Nạp MựcSửa Máy InSửa máy tínhCài Win Tận NơiSửa wifiKhác